Xây dựng cấu hình chơi game đột kích

Đăng bởi Máy Tính Mạnh Hùng vào lúc 05/11/2018
Xây dựng cấu hình chơi game đột kích

Cấu hình của máy là vấn đề được nhiều game thủ quan tâm khi chơi game. Bài viết này sẽ giúp nhiều bạn biết cách xây dựng cấu hình chơi game đột kích với chi phí hợp lý.

Không phải dân chơi game nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để sắm được bộ máy tính chơi game cực xịn, cấu hình khủng, đặc biệt là game online hóa thân đòi hỏi máy có độ phân giải cao như game đột kích. Mạnh Hùng Computer sẽ giới thiệu đến các game thủ một phương pháp xây dựng cấu hình chơi game đột kích thật đỉnh với chi phí khoảng dưới 08 triệu.

Game đột kích đòi hỏi máy có cấu hình cao

Mainboard

Bạn có thể lựa chọn Mainboard Asrock H110M-DVS R2.0 hoặc ASUS H81M-E. Trước hết là vì giá cả của cả hai loại này khá mềm, dưới 1,6 triệu.

Mainboard của Intel dùng tốt cho cả dòng Skylake lẫn Kabylake trong khi main của ASUS thì có ưu điểm hỗ trợ OC và có thành phần I/O đầy đủ.

CPU

Dàn máy có cấu hình mạnh chơi game đột kích

CPU của Intel gồm CPU Intel DC G4560 3.5 GHz hoặc CPU Intel Core Pentium G3258 được nhiều game thủ lựa chọn được lựa chọn nhiều để xây dựng cấu hình chơi game đột kích thật tốt và bền. Vì hai loại này có sức mạnh tương đương  Core i3 trong các tác vụ xử lý phổ thông mà giá thì chỉ dưới 1,5 triệu đồng.

RAM

Để chơi tốt các loại game khá nặng hiện nay, thì RAM với dung lượng 8GB là vừa tầm, vì giá RAM trên thị trường khá đắt đỏ nên nếu bạn chọn RAM 16GB thì sẽ khá tốn kém. Còn nếu chọn RAM 4GB thì sẽ hơi đuối, muốn chơi tốt hơn bạn lại cần nâng cấp lên 8GB khá mất thời gian.

Với các game online phổ biến hiện nay như LOL, DOTA 2 hay đột kích thì sử dụng VGA GT 730 chơi game khá tốt. Loại này nếu kết hợp với i5 6400 có thể stream được.

HDD Western Caviar Blue 1TB 7200Rpm

Xây dựng cấu hình chơi game tốt cần HDD có dung lượng lớn

WB Blue với dung lượng 1TB đủ thoải mái để bạn chưa được nhiều game mới. Loại này giá cả tương đối. Bạn không nên tiết kiệm tiền mua loại HDD với dung lượng 500GB. Vì với mức sử dụng như ngày nay, loại 500GB sẽ không thể chứa nổi những game bạn muốn mà có cấu hình mạnh.

Xây dựng cấu hình chơi game đột kích thực sự không quá khó và tốn kém nếu bạn áp dụng theo bộ cấu hình như Mạnh Hùng Computer vừa giới thiệu. Bên cạnh đó tại http://manhhungcomputer.com/ bạn cũng sẽ dễ dàng sắm cho mình bộ máy tính chính hãng từ mới đến cũ, đảm bảo chất lượng và có bảo hành, phục vụ cho nhu cầu của mình.

Tags : > ban may tinh cu bo may tinh cu cau giay ha noi manhhungcomputer manh hung pc may tinh choi game may tinh cu may tinh de ban mua ban dan net cu thanh ly dan game thu mua dan game cu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0984405088