"/>

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

Tư vấn dịch vụ lắp đặt phòng game

Bạn đang có ý định lắp đặt phòng game tại Hà Nội nhưng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này? Bạn muốn được tư vấn về dịch vụ lắp đặt phòng game? Sau đây là những kinh nghiệm mà nhiều người đã từng trải qua nhiều năm chia sẻ. Hi vọng bạn có cái nhìn tổng quan về kinh doanh phòng game ở Hà Nội

Hiện tại, mặc dù không ít chủ quán game net “tiến thoái lưỡng nan” khi đầu tư với một chi phí lớn nhưng “ghế trống vẫn nhiều”. Tuy nhiên, nghề hot này vẫn đem lại nguồn lợi nhuận khá lớn cho những ông chủ khôn khéo biết thu hút đông đảo lượng khách hàng.

dịch vụ lắp đặt phòng game

Dịch vụ lắp đặt phòng game giá rẻ

Anh T.N.Xuân, chủ một quán net ở đường Nguyễn An Ninh, Hà Nội cho biết: “ Mình khởi đầu với tràn đầy hi vọng vì có điểm kinh doanh ở nơi đông dân cư và sinh viên. Nhưng tình trạng khách nợ, máy móc hỏng, phần mềm cũ… đã làm lượng khách giảm đi đáng kể. Mình đã nhìn lại những gì đã làm và lên một kế hoạch cẩn thận hơn. Dần dần, mọi thứ đã ổn định”. Anh chia sẻ, bạn cần có một kế hoạch thật chi tiết. Nếu còn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tìm cho mình một đơn vị tư vấn về dịch vụ lắp đặt phòng game chuyên nghiệp để cùng chia sẻ những lo lắng. Cụ thể:

  • Về phía khách hàng: Luôn đón tiếp khách hàng niềm nở, tươi cười
  • Về phòng game:
  • - Không gian: rộng rãi, đủ ánh sáng. Đặc biệt ngày hè nắng nóng, bạn nên tạo một không gian mát mẻ nhất có thể. Thường xuyên dọn dẹp, lau chùi máy móc, tránh tình trạng để máy bám bụi.
  • - Máy tính có cấu hình đủ mạnh để chơi được tất cả các game hiện hành.
  • - Luôn up date game một cách thường xuyên và cập nhật các game mới.

dịch vụ lắp đặt phòng game

Dịch vụ lắp đặt phòng game uy tín

Vì sao dịch vị lắp đặt phòng game của Công ty máy tính Mạnh Hùng luôn được khách hàng đánh giá cao?

 

Với đội ngũ nhân viên  kỹ thuật viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, Công ty máy tính Mạnh Hùng là đơn vị dẫn đầu trong chuyển giao công nghệ. Dịch vụ lắp đặt phòng game uy tín của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được những lo lắng mà bạn đang gặp phải :

  • - Tư vấn thiết kế, lắp đặt phòng game đạt chuẩn.
  • - Tư vấn cho khách hàng cấu hình máy, phần mềm phù hợp
  • - Hỗ trợ lắp ráp máy và cài đặt phần mêm
  • - Bảo hành và bảo trì sản phẩm suốt thời gian sử dụng
  • - Với chi phí rẻ, thời gian nhanh nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

 

Công ty máy tính Mạnh Hùng, ngõ 201, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại : 0888.844.844

Link tham khảo:

Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
KHUYẾN MÃI HOT

Sản phẩm đã xem