Tư Vấn Cấu Hình Máy Tính Chơi Game Pubg

Đăng bởi Máy Tính Mạnh Hùng vào lúc 05/11/2018
Tư Vấn Cấu Hình Máy Tính Chơi Game Pubg

Nhận tư vấn cấu hình máy tính chơi game Pubg, xây dựng cấu hình chơi game mượt mà, card đồ họa cao, hình ảnh sắc nét Full màn hình, game chất lượng cao nhất.

Để có thể chơi game Pubg mượt nhất, dễ lên level và chiến thắng thì game thủ cần trang bị cho mình những phần cứng gì của máy tính để hỗ trợ chơi game tốt nhất. Mạnh Hùng Computer sẽ tư vấn cấu hình máy tính chơi game Pubg cho bạn.

Nhận tư vấn cấu hình máy tính chơi game Pubg cho bạn

Trước tiên là CPU, ở những cấu hình từ 10 triệu đổ xuống thì chiếc CPU Intel G4600 đã luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi hiệu năng/giá thành quá là tốt. Ngoài ra với 2 nhân 4 luồng của chiếc CPU Intel G4600 sẽ mang lại một hiệu năng xử lý tuyệt vời và cho khả năng nâng cấp tới VGA GTX 1060 mới bắt đầu có dấu hiệu bottleneck.

Tiếp đến là chiếc VGA GTX 1050 thuộc series 10 của nVidia sẽ cho khả năng xử lý các game hiện nay nói chung ở mức từ mức trung bình thấp đến trung bình và tựa game PUBG nói riêng ở mức thấp đến trung bình thấp. Ngoài ra, chiếc VGA GTX 1050 là một trong những sự lựa chọn sáng giá cho phân khúc cấu hình 10 triệu đồng hiện nay.

Cải thiện về bộ nhớ sẽ giúp game mượt mà hơn

Tư vấn cấu hình máy tính chơi game Pubg cho bạn cải thiện về bộ nhớ RAM của máy

Bên cạnh đó với dung lượng RAM là 8GB sẽ giải quyết được vấn đề ngốn RAM vì bản đồ rộng và kèm theo đó là hỗ trợ cho bộ nhớ của chiếc VGA GTX 1050 khi chỉ có 2GB VRAM. Ngoài ra với thời điểm hiện tại, 8GB RAM gần như đã trở thành một mức RAM yêu cầu ở bất cứ chiếc PC nào.

Nói riêng về PUBG, với cấu hình trên, để có thể chơi mượt mà với mức khung hình trung bình luôn trên 60 FPS thì người chơi sẽ phải setting ở mức Low. Tuy vậy, vì đây là 1 tựa game Early Access (Beta) nên chúng ta sẽ không thể đòi hỏi gì hơn vì vẫn trong quá trình hoàn thiện.

 Với mức cấu hình này, người dùng sẽ an tâm chiến được PUBG ở mức low setting đồng thời có thể thỏa mãn nhu cầu các tựa game online khác như League of Legend, Fifa Online 3... cũng như các tác vụ giải trí nhẹ nhàng khác.

Trước tiên là CPU, chắc hẳn nhiều người sẽ đặt câu hỏi rằng: Sao không lấy CPU là Intel Core i3-7100 hoặc giữ nguyên CPU Intel G4600 và nâng VGA lên cho cấu hình này?

Có hai lý do chính cho sự lựa chọn này:

  • Lý do thứ nhất là sự chênh lệch hiệu năng của chiếc Intel Core i3-7100 và Intel G4600 là không nhiều nhưng lại tốn một khoản tiền kha khá.
  • Lý do thứ hai chính là nằm ở bộ nhớ cache của chiếc CPU. Nói qua một chút về bộ nhớ cache – nó có vai trò là bộ nhớ đệm ở trong CPU chứa các dữ liệu được lấy từ RAM và chờ được CPU xử lý.

Với giá tầm trung có thể có một cấu hình tương đối cao

Vì vậy, trong quá trình sử dụng, máy tính có chạy nhiều ứng dụng khác nhau trong một thời gian kha khá sẽ khiến bộ nhớ này bị đầy làm ảnh hưởng đến khả năng xử lý của CPU nên bạn sẽ rất cần tới sự tư vấn cấu hình máy tính chơi game Pubg.

Điều này lý giải cho việc đôi lúc bạn thấy CPU không full-load, dung lượng sử dụng của RAM chưa quá 80% mà thấy máy tính vẫn có hiện tượng lag, delay hoặc treo. Ngoài ra với chiếc CPU Core i5-7400 sẽ mang đến cho khả năng nâng cấp lâu dài. Ngoài ra chiếc CPU Intel Core i5-7400 còn có 4 nhân 4 luồng sẽ mang lại hiệu năng cao hơn so với 2 nhân 4 luồng như Intel Core i3 hay Intel G4600.

Tiếp đến là chiếc VGA, chiếc GTX 1050Ti là phiên bản nâng cấp sức mạnh rõ rệt của chiếc GTX 1050. Với bộ nhớ VRAM được nâng lên 4GB sẽ giải quyết được vấn đề ngốn VRAM của tựa game PUBG cũng như các tựa game có dung lượng texture lớn. Đồng thời với mức xung nhịp được tăng ~10% thì khả năng xử lý đồ họa của chiếc GTX 1050Ti cũng tốt hơn so với GTX 1050.

Bên cạnh đó, dung lượng RAM vẫn sẽ được lựa chọn ở mức 8GB.

Về phần game PUBG, cấu hình trên thì người chơi có thể tự tin với mức setting medium hoặc medium-high nếu biết tinh chỉnh một chút. Với sức mạnh mà chiếc GTX 1050Ti mang lại và đi kèm theo đó là bộ nhớ GDDR5 4GB sẽ giúp game chạy mượt mà với mức setting ở trên ở mức FPS trung bình luôn giao động ở mức 55~60 FPS.

Hãy đến với Mạnh Hùng Computer, chúng tôi nhận tư vấn cấu hình máy tính chơi game Pubg cho bạn một trải nghiệm chơi game với cấu hình cao nhất. hãy truy cập website: http://manhhungcomputer.com/ để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Tags : > ban dan game cu bo may tinh cu cau giay cong ty manh hung ha noi linh kien may tinh cu manhhungcomputer manh hung pc man hinh cu may tinh choi game may tinh cu may tinh de ban cu may tinh manh hung mua may tinh cu phong game
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0984405088