Quy trình lắp đặt phòng game net chuyên nghiệp

Đăng bởi Máy Tính Mạnh Hùng vào lúc 17/12/2018
Quy trình lắp đặt phòng game net chuyên nghiệp

Bạn đang muốn khởi đầu kinh doanh phòng game nhưng chưa biết quy trình lắp đặt phòng game net như thế nào? Bạn đang mong muốn chọn cho mình một đơn vị tư vấn chất lượng, uy tín? Hi vọng sau khi đọc xong những chia sẻ sau đây bạn sẽ có sự chọn lựa hợp lý nhất!

Quy trình lắp đặt phòng game net 

 

Xác định nguồn vốn kinh doanh, địa điểm kinh doanh, cấu hình, số lượng máy chơi game.

Điều đầu tiên khi bạn có ý tưởng kinh doanh phòng game net, bạn phải xác định bạn có số vốn bao nhiêu. Từ đó, xác định  số lượng máy chơi là bao nhiêu và cấu hình case như thế nào. Địa điểm kinh doanh của bạn không nhất thiết phải ở ngoài mặt đường nhưng phải đảm bảo khu vực đông dân cư và an ninh tốt.

Quy trình lắp đặt phòng game net

Đăng ký giấy phép kinh doanh, hoàn thiện các thủ tục pháp lý

Để kinh doanh phòng game net, bạn cần có sự đồng ý và cấp phép của cơ quan chính quyền nơi bạn đặt phòng net. Sau khi được cấp phép kinh doanh, phòng Văn hóa- Thông tin cấp huyện sẽ thực hiện vào sổ theo dõi để phục vụ công tác kiểm tra.

Lựa chọn một đơn vị tư vấn cho bạn một quy trình lắp đặt phòng game net uy tín nhất

Bạn nên lựa chọn một Công ty chuyên tư vấn, hỗ trợ lắp đặt phòng game net. Nhân viên công ty sẽ giúp bạn : thiết kế phòng game net, hỗ trợ bạn xin giấy phép kinh doanh, cung cấp và lắp đặt dàn máy....

Công ty máy tính Mạnh Hùng  luôn tự hào là đơn vị cung cấp quy trình lắp đặt phòng game net chuyên nghiệp, hiện đại

 

Công ty máy tính Mạnh Hùng là đơn vị cung cấp quy trình lắp đặt phòng game net uy tín, chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội đã được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm.

Lắp đặt phòng game net uy tín tại Hà Nội

Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn một quy trình lắp đặt phòng game net nhanh chóng, chi tiết nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

Tiến hành lên cấu hình và gửi báo giá tốt nhất cho bạn

Hỗ trợ bạn xin giấy phép hoạt động

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và chuyển giao

Hỗ trợ khách hàng cài đặt game, phần mềm, cài đặt server, phần mềm tính tiền...

Cam kết chất lượng, bảo hành, bảo trì sản phẩm trong suốt thời gian khách hàng sử dụng...

Quy trình lắp đặt phòng game net chuyên nghiệp 

Lấy khách hàng là trọng tâm, Mạnh Hùng Computer luôn nỗ lực để mang đến cho khách những dịch vụ tốt nhất , luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Tags : > ban dan game cu cau giay chi phi dan game dan game dan net ha noi lap dat dan game may tinh choi game may tinh cu may tinh de ban mua ban dan net cu mua dan game cu nang cap dan net
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0984405088