"/>

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

Nên mua laptop cũ ở đâu

Thị trường máy tính xách tay hiện nay rất phong phú và đang dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước cũng như cấu hình và giá cả. Đối với những bạn sinh viên cần máy tính xách tay như một công cụ hỗ trợ cho việc học tập thì việc bỏ ra một số tiền quá lớn làm các bạn rất đau đầu. Vì thế, máy tính xách tay cũ xuất hiện đáp ứng được nhu cầu của các bạn, số tiền chi cho laptop không quá lớn nhưng máy vẫn có đầy đủ chức năng và hoạt động một cách trơn tru. Vậy nên mua laptop cũ ở đâu?

Nên mua laptop cũ ở đâu

Laptop trở nên phổ biến trong thời buổi ngày nay

Những kinh nghiệm nên mua laptop cũ ở đâu cho các bạn

  • Chọn cửa hàng phân phối laptop cũ ở đâu có uy tín

  •  

Nếu bạn có ý định chọn mua những sản phẩm máy tính xách tay cũ thì việc đầu tiên là cần phải lựa chọn những cửa hàng, đại lý phân phối uy tín, chất lượng và có chế độ bảo hành tốt. Thị trường laptop cũ hiện nay rất đa dạng, bạn nên tham khảo ý kiến trên một số diễn đàn tin học hoặc những người am hiểu về máy tính để có được quyết định sáng suốt nhất.

  • Kiểm tra chất lượng máy tổng thể và xem xét chế độ bảo hành

Vì là laptop cũ nên khó tránh khỏi có những vết trầy xước trên máy vì máy đã qua một quá trình sử dụng, bạn không cần để tâm quá về vấn đề này. Hãy chú ý tới những khớp nối, khe cắm, các miếng nhựa che chắn phần cứng dưới đáy, nếu bị hở hoặc có các vết nứt thì máy đó có thể đã từng bị va đập hoặc được tháo ra để tráo đổi phần cứng. Bạn cũng cần kiểm tra các cổng kết nối, ổ cắm tai nghe,… xem có hoạt động được không.

Nên mua laptop cũ ở đâu

Nên mua laptop cũ ở đâu để có thể có những sản phẩm tốt nhất

 

  • Một số lưu ý

  • Tuyệt đối tránh mua hàng qua mạng, bạn không thể kiểm tra trực tiếp được toàn bộ máy, nguy cơ bị lừa là rất cao.
  • So sánh nguồn gốc, xuất xứ từ thông tin ở mặt đáy laptop với nhà sản xuất.

Lựa chọn laptop cũ dựa trên chất lượng và giá thành

Nên mua laptop cũ ở đâu

Vậy nên mua laptop cũ ở đâu?

Công ty máy tính Mạnh Hùng (http://manhhungcomputer.com) là một trong những nơi chuyên bán laptop cũ chất lượng và có uy tín. Hãy đưa ra lựa chọn một cách thông minh để tránh những hối tiếc sau này. Vậy bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi nên mua laptop cũ ở đâu đúng không? Hãy liên hệ với ngay với Công ty máy tính Mạnh Hùng để có những sản phẩm tốt nhất.

Link tham khảo:

Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
KHUYẾN MÃI HOT

Sản phẩm đã xem