Mua máy tính cũ ở đâu uy tín chất lượng

Đăng bởi Máy Tính Mạnh Hùng vào lúc 05/11/2018
Mua máy tính cũ ở đâu uy tín chất lượng

Mua máy tính cũ ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các công ty và văn phòng.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, máy tính trở thành một thiết bị, công cụ không thể thiếu trong đại đa số các công việc cũng như nhiều ngành nghề khác nhau. Với những tính năng, những ưu điểm và những lợi ích mà máy tính mang lại, đây được xem là một trong những thiết bị hỗ trợ đặc lực nhất của con người.

Máy tính cũ đảm bảo

Mua máy tính cũ ở đâu vừa chất lượng vừa đảm bảo

 

Máy tính cũ nhưng đảm bảo giá trị sử dụng như máy mới

Gọi là máy tính cũ nhưng không hẳn là mọi linh kiện của máy đều là cũ hoàn toàn.  Nhiều khi với yêu cầu của khách hàng, chiếc máy tính cũ có thể là sự kết hợp của các linh kiện đã qua sử dụng với các linh kiện mới.

Có nhiều trường hợp, những chiếc máy tính mới chỉ được sử dụng sau 1 đến 3 tháng đã được đem bán đi do người dùng muốn đổi máy để đáp ứng công việc vì thấy không phù hợp, thì khi đó , với tên gọi là máy tính cũ nhưng lại vẫn còn gần như là mới.

Các linh kiện của một máy tính chính hãng thông thường được cho rằng có tuổi thọ từ 8 đến 10 năm. Do đó, đối với những chiếc máy tính đã được sử dụng khoảng 1 đến 2 năm và đem bán lại, khi bạn sở hữu những chiếc máy như vậy sẽ có chất lượng và giá trị sử dụng không khác gì máy tính mới.

Laptop chất lượng

Lưu ý khi mua máy tính cũ

Khi mua máy tính cũ, người mua cần kiểm tra tổng thể về bề ngoài của các linh kiện của máy tính. Bởi khi quan sát chúng một cách tổng thể, bạn có thể đánh giá và nhận diện được những linh kiện đó đã được sử dụng nhiều hay ít. Nguồn gốc xuất xứ và thời gian của linh kiện cũng là điểm mà người mua cần phải lưu tâm. Bên cạnh đó, bạn cần yêu cầu được test thử để biết chất lượng của các linh kiện cũng như chất lượng hoạt động của máy ngay tại cửa hàng khi mua.

Mạnh Hùng Computer - nơi bám máy tính cũ chất lượng

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ mua máy tính cũ, do vậy, các khách hàng rất phân vân trong việc lựa chọn nên mua máy tính cũ ở đâuMột trong những địa chỉ nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng từ đông đảo khách hàng đó chính là Mạnh Hùng Computer. Mọi khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của địa chỉ này đều có thể truy cập web ; http://manhhungcomputer.com/. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp máy tính cũ chất lượng tốt, đảm bảo các dịch vụ bảo hành, chăm sóc cũng như sửa chữa máy cho khách hàng. Các sản phẩm được bán tại đây đều có giá thành rất phù hợp và được nhiều người yêu thích lựa chọn.

Tags : > ban dan game cu ban may tinh cu bo may tinh choi game bo may tinh cu cau giay cong ty manh hung cua hang ban may tinh cu cung cap may tinh cu ha noi may tinh de ban cu may tinh van phong phan phoi may tinh cu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0941.50.4444