"/>

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

Máy tính xách tay cấu hình cao

Điều cần quan tâm nhất khi lựa chọn máy tính xách tay cấu hình cao là chip xử lý

Khi lựa chọn loại máy tính xách tay, bạn cần chú ý kỹ tới những thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã ghi ra cho bạn, trong đó có 2 điểm cần lưu ý quyết định tới cấu hình máy đó là chip xử lý của máy là chip Core i mấy và Core i đó là thế hệ thứ mấy. Một máy tính xách tay có cấu hình cao là máy được trang bị chip Core i5 hoặc Core i7. Bên cạnh đó, nếu loại chip trong máy tính của bạn có thế hệ càng cao  thì sức mạnh xử lý của máy càng tốt, máy càng hoạt động trơn tru và nhịp nhàng.

Máy tính xách tay cấu hình cao

Các dòng Core i của Intel

Phân loại ổ cứng lưu trữ SSD hay HDD

Máy tính xách tay cấu hình cao

Hai loại ổ cứng thông dụng hiện nay

Hiện nay có 2 loại ổ cứng phổ biến dành cho máy tính xách tay là HDD và SSD, mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm và những tính năng nổi trội khác nhau. HDD thông dụng hơn vì chi phí sản xuất tương đối thấp, lưu trữ được 500GB hoặc 1TB, tuy nhiên nó vẫn gây ra những vấn đề khó chịu như tốc độ lưu chậm, tỏa nhiệt nhiều làm nóng máy.

SSD có giá thành cao hơn nên thường được trang bị trong các máy tính xách tay cấu hình cao với thời gian khởi động nhanh chóng, tốc độ lưu dữ liệu nhanh gọn, tuy nhiên dung lượng của ổ SSD còn khá thấp 128GB hoặc 256GB.

Card đồ họa là một yếu tố không thể thiếu

Máy tính xách tay cấu hình cao

Card đồ họa rời quen thuộc đối với những người chuyên sử dụng các phần mềm đồ họa nặng trên máy tính xách tay

Các máy tính xách tay cấu hình cao thường được nhà sản xuất trang bị card đồ họa rời để thực hiện tốt nhiệm vụ xử lý hình ảnh trong game hay các ứng dụng đồ họa khác mà không làm chậm máy hoặc gây ra các hiện tượng giật lag. Trong khi đó card đồ họa tích hợp sẵn trong máy sử dụng chung dung lượng RAM của máy nên hình ảnh đôi khi không mượt mà, sắc nét bằng, có thể gây ra đứng máy, treo máy.

Hiện nay, công ty máy tính Mạnh Hùng (http://manhhungcomputer.com), là một công ty uy tín và chất lượng hàng đầu trong việc phân phối máy tính xách tay cấu hình cao. Bạn hãy ghé qua trang web của công ty để có thể tham khảo chi tiết các sản phẩm.

Link tham khảo:

Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
KHUYẾN MÃI HOT

Sản phẩm đã xem