Bật mí với bạn địa chỉ mua bán linh kiện máy tính uy tín tại Hà Nội

Đăng bởi Máy Tính Mạnh Hùng vào lúc 05/11/2018
Bật mí với bạn địa chỉ mua bán linh kiện máy tính uy tín tại Hà Nội

Bài viết sau sẽ bật mí với bạn địa chỉ mua bán, trao đổi linh kiện máy tính uy tín tại Hà Nội hiện nay.

Như chúng ta đều biết thì một chiếc máy tính được cấu tạo từ rất nhiều các bộ phận khác nhau và các linh kiện của máy tính tuy nhỏ nhưng lại là những thiết bị rất quan trọng để đảm bảo cho máy được vận hành một cách hoàn chỉnh. Mỗi một loại linh kiện đều có cấu tạo, tính năng và đặc điểm khác nhau nên khi các linh kiện đó bị lỗi hay bị hỏng thì việc thay thế chúng là một điều vô cùng cần thiết để giúp cho máy tính của bạn hoạt động. Bài viết sau sẽ bật mí với bạn địa chỉ mua bán, trao đổi linh kiện máy tính uy tín tại Hà Nội.

Linh kiện máy tính

Những lỗi cơ bản thường gặp phải của các linh kiện máy tính

 

Dưới đây là những lỗi cơ bản thường gặp phải của các loại linh kiện máy tính trong quá trình sử dụng:

  • Bộ nhớ máy tính (RAM)

RAM là linh kiện có ảnh hưởng trực tiếp đến tốc độ của máy tính và các lỗi thường gặp phải có liên quan đến RAM là lỏng RAM, hỏng chip nhớ, RAM bị ẩm ướt

  • Bo mạch chính (Mainboard)

Mainboard là linh kiện máy tính quan trọng nhất dùng để gắn kết các linh kiện khác lại với nhau thông qua cổng CPU, PCI, khe cắm RAM…Các lỗi thường gặp ở bo mạch chính là hỏng khe cắm và cổng tiếp xúc, lỗi phù tụ hoặc hư BIOS.

Linh kiện máy tính

  • Bộ quạt tản nhiệt cho CPU

Đây là thiết bị làm mát giúp đảm bảo quá trình hoạt động trơn tru cho máy tính. Loại linh kiện này thường gặp phải sự cố là quay yếu hoặc không quay khiến cho CPU bị nóng lên, ảnh hưởng đến việc khởi động và tốc độ xử lý của máy.

  • Chip xử lý CPU

CPU là linh kiện được ví như bộ não của máy tính. CPU thường gặp phải các lỗi như CPU bị quá nóng trong quá trình hoạt động, gãy chân tiếp xúc CPU hay các tụ xung quanh CPU bị phù

Linh kiện máy tính

Địa chỉ mua bán linh kiện máy tính uy tín tại Hà Nội

 

Chiếc máy tính được xem là tài sản quan trọng đối với mỗi chúng ta bởi thế mà khi máy tính gặp trục trặc và cần phải thay đổi, sửa chữa các linh kiện bị hỏng luôn khiến chúng ta rất quan tâm. Do không phải ai cũng có nhiều kiến thức về lĩnh vực máy tính nên việc lựa chọn được một đơn vị mua bán linh kiện máy tính tin cậy được xem là phương án tối ưu.

Mạnh Hùng Computer hiện là địa chỉ mua bán, trao đổi các loại linh kiện máy tính đảm bảo chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, có chính sách cam kết bảo hành và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất trên thị trường.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về các loại linh kiện máy tính của Mạnh Hùng Computer bạn hãy truy cập vào website http://manhhungcomputer.com/.

Tags : > ban man hinh ban may tinh cu bao gia linh kien cau giay dai chi ban may tinh cu ha noi linh kien gia re linh kien may tinh cu may tinh de ban mua linh kien mua linh kien may tinh cu tong hop linh kien
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0941.50.4444