Cấu hình máy tính vẽ 3Dmax

Đăng bởi Máy Tính Mạnh Hùng vào lúc 05/11/2018
Cấu hình máy tính vẽ 3Dmax

Cấu hình máy tính vẽ 3dmax luôn là vấn đề đáng quan tâm khi bạn làm công việc liên quan đến thiết kế đồ họa, máy tính như một người bạn đồng hành đáng giá.

Cấu hình máy tính vẽ 3dmax cần lựa chọn kỹ lưỡng khi mua. Dân thiết kế đồ họa hay kiến trúc đều phải trang bị cho mình một chiếc máy tính tốt nhất, có cấu hình phù hợp với công việc của mình. Vì vậy, trước khi đi mua, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ để chọn được chiếc máy ưng ý nhất. bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin và một vài lưu ý về cấu hình máy tính vẽ 3dmax.

Cấu hình máy tính vẽ 3dmax

Cấu hình máy tính vẽ 3dmax là gì?

Vẽ 3dmax là hoạt động thiết kế đồ họa, diễn họa các vật thể 3 chiều với sự hỗ trợ của máy tính chuyên dụng. Vẽ 3dmax quả thực là một cách làm thần kỳ có thể thiết kế với hình dáng giống như thực tế ngay trên máy tính.

Cấu hình máy tính chạy 3dmax hoàn toàn không giống với cấu hình máy tính văn phòng thông thường mà cần nâng cấp một vài thông số kỹ thuật cho phù hợp như RAM, bộ nhớ, thay thế CPU …

Cấu hình máy tính vẽ 3dmax tốt nhất

Cấu hình máy tính vẽ 3dmax cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Để cài đặt và sử dụng mượt, tốt nhất các phần mềm vẽ 3dmax thì máy tính của bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau.

RAM

Ram trong máy tính của bạn càng lớn thì càng tốt và cần tối thiểu là 8GB

Chip

Máy tính cần có chip tối thiểu là Core I3 và nếu trang bị được chip mới nhất là Core I7 là tốt nhất.

Hệ điều hành

Hệ điều hành Windows bản 64 bit là nên dùng nhất thay vì hệ điều hành Windows 32 bit thông thường. Hệ điều hành này sẽ hỗ trợ tối đa để bạn làm việc hiệu quả nhất, sử dụng những phần mềm mới nhất trong vẽ 3dmax.

Card đồ họa

Lời khuyên là bạn nên dùng card đồ họa rời, tối thiểu là Graphics 4000

Địa chỉ bán cấu hình máy tính 3dmax uy tín nhất

Địa chỉ cung cấp cấu hình máy tính vẽ 3dmax

Những địa chỉ cung cấp máy tính xách tay hay máy tính để bàn trên thị trường rất nhiều. Tuy nhiên những địa chỉ bán những máy tính có cấu hình riêng phù hợp cho đồ họa vẽ 3dmax thì không nhiều. Bạn cần lựa chọn thật kỹ càng và tìm hiểu trước khi mua để chọn lựa được một chiếc máy tính tốt nhất.

Một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay là http://manhhungcomputer.com/. Tại đây, bạn được tư vấn và mua những sản phẩm cấu hình máy tính vẽ 3dmax tốt nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Tags : > ban dan game cu cau giay ha noi man hinh cu may tinh choi game may tinh cu may tinh de ban may tinh de ban cu may tinh manh hung mua ban dan net cu mua dan game cu mua man hinh mua may tinh cu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0984405088