Cấu hình máy tính dùng cho đồ họa

Đăng bởi Máy Tính Mạnh Hùng vào lúc 05/11/2018
Cấu hình máy tính dùng cho đồ họa

Bạn đang tìm cho mình một bộ cấu hình máy tính có đồ họa cực chất cùng hiệu năng xử lý mượt mà, hãy cùng tìm hiểu những cấu hình máy tính dùng cho đồ họa qua những thông tin trong bài viết sau đây.

Những thông tin về cấu hình máy tính dùng cho đồ họa sau đây sẽ giúp cho bạn có được những hiệu năng cao cấp, tính năng xử lý mượt mà, đáp ứng tốt cho bạn việc giải trí .cũng như học tập, làm việc rất hiệu quả.  

Cấu hình máy tính dùng đồ họa chuyên nghiệp

Cấu hình máy tính dùng cho đồ họa

Cấu hình máy tính dùng cho đồ họa cần được trang bị một dòng main đến từ thương hiệu Asus/Giga H61/ SK1155/ DDR3. Với chip Intel core I3 – 2120 Processor 3M Cache, có tần số 3.30Ghz.

Máy tính còn phải cần được trang bị thêm thanh Ram DDR3 4Gb/1600. Card VGA GT420 DDR3 2G 129BIT, ổ cứng HDD Seagate/ Western 250Gb Sata Case SP. Hệ thống Venus đẹp nhiều màu với ổ nguồn lên đến 500W.

Cấu hình máy tính cho đồ họa khả năng hoạt động bền đẹp

Ưu điểm của cấu hình máy tính cho đồ họa

Với những cấu hình máy tính dùng cho đồ họa ở trên đây thì bạn có thể hỗ trợ chơi trên nhiều dòng game có đồ họa nặng hiện nay, các hình ảnh sẽ được hiển thị rõ ràng sắc nét không bị bệt màu, hiệu năng load ổn định không bị giật lag.

Bên cạnh đó, cấu hình máy tính còn cần được hỗ trợ con chip Intel chính hãng từ các thương hiệu như Asus, Dell để mang lại hiệu năng trải nghiệm đồ họa cực kỳ cao cùng bộ nhớ ổ cứng HDD có tính lưu trữ cực kỳ tốt. Máy còn có thể tiết kiệm điện năng tối ưu khi sử dụng

Máy tính Mạnh Hùng - đơn vị chuyên cung cấp dầy uy tín và chất lượng

Bộ cấu hình máy tính cho đồ họa ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang phân vân khi muốn tìm cho mình một đơn vị chuyên cung cấp các bộ cấu hình máy tính dùng cho đồ họa thì hãy đến với Mạnh Hùng Computer đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị công nghệ hàng đầu được nhiều khách hàng tin dùng.

Bên cạnh đó, đơn vị cũng là một nhà cung cấp các thiết bị máy chơi game cho nhiều doanh nghiệp, công ty hoặc các phòng net trong thời gian qua. Với mức ụy tín nhiều năm, bạn có thể yên tâm tuyệt đối với những thiết bị cũng như các cấu hình máy tính chuyên về đồ họa chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng.

Trên đây là những thông tin về cấu hình máy tính dùng cho đồ họa, nếu có những thắc mắc nào về dòng sản phẩm này hãy truy cập vào www.manhhungcomputer.vn để được các đội ngũ kỹ thuật viên có thể hỗ trợ cũng như được tư vấn các sản phẩm máy tính có đồ họa cao tốt nhất.

Xem thêm: Cấu hình máy tính dành cho dân đồ họa

Tags : > bo may tinh cu cau giay ha noi may tinh cu may tinh de ban cu may tinh do hoa may tinh dung phim may tinh lam anh may tinh lap trinh may tinh thiet ke
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0984405088