"/>

Giỏ hàng của bạn
0 sản phẩm

Cấu hình máy tính đồ họa giá rẻ

Cấu hình máy tính đồ họa giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được trải nghiệm khoảnh khắc chơi game tuyệt vời đó là điều mà các game thủ nào cũng muốn và Mạnh Hùng Computer sẽ giúp các game thủ thực hiện điều đó.

Cấu hình máy tính đồ họa giá rẻ đang được các bạn game thủ, các bạn học và làm bên đồ họa hay các nhà dựng phim 3D… đều rất quan tâm. Chính vì thế bài viết này sẽ phần nào cung cấp cho bạn các điểm về phần đồ họa cho chiếc máy tính của bạn.

image1

Máy tính với card đồ họa phù hợp sẽ tăng hiệu quả sử dụng.

Đồ họa cho máy tính.

Nếu bạn cần dùng đến mức đồ họa nặng như Render Vray, engine unity, 3d max… thì AMD không được xem trọng lắm mà thay vào đó bạn nên chú ý đến Xeon và nên dùng Dual Xeon sẽ tốt hơn nhiều . AMD dù p/p tốt hơn nhưng đối với đồ họa nặng thì phần xử lý vẫn không thế bằng intel.

Nếu bạn dùng CPU intel i7- 8700k thì điều bắt buộc là bạn phải xài Z370 máy mới có thể chạy tốt và phù hợp được.

image3

Lựa chọn Ryzen phù hợp nhất cho máy.

Đối với Ryzen thì đó sự lựa chọn tốt nhất cho các gamer vì các dev luôn là đối tác tin cậy với intel cho việc tối ưu hóa hiệu năng.

Nếu bạn thiên về gaming thì nên Z170/Z270 + i7 vá ép xung lên thành 4.5GHz chạy daily với bộ phận tải nhiệt. vì đối với việc sử dụng lâu dài thì Ryzen này vẫn được xem là khá phù hợp cho cấu hình máy tính đồ họa giá rẻ.

Lưu ý khi chọn cấu hình máy tính đồ họa giá rẻ.

Để chọn được cấu hình máy tính đồ họa giá rẻ chất lượng chơi game tốt bạn nên chú ý đến những điểm sau để cho một chiếc máy tính phù hợp:

  • Nguồn máy tính đủ mạnh: chất lượng hoạt động tốt công suất chuyển đổi phải trên 80% máy mới hoạt động tốt được.
  • Có rất nhiều cấu hình tuy nhiên phải chọn loại cấu hình phù hợp với kinh phí và nhu cầu sử dụng của mình để không phải bị tình trạng mất công và thời gian tiền bạc đi lắp ráp lại.
  • Card đồ họa hợp với máy để máy chạy mượt và hiệu này tốt, tuy nhiên không phải card giá cao và mạnh đều là lựa chọn tốt nhất cho máy mà phải cần chú trọng đến mục đích cũng như CPU mà bạn đang sử dụng.
  • Phần đầu tư tản nhiệt rất quan trọng , bộ tản nhiệt phải phù hợp với công năng làm việc của máy. Nếu máy làm việc lâu mà bộ tản nhiệt không đủ có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như công suất máy.
  • image2

Mạnh hùng computer chuyên lắp đặt máy tính đỉnh với giá cả tốt nhất thị trường

Nếu xử lý tốt các vấn đề trên thì bạn có thể có được một chiếc máy tính tốt cho mình. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn lựa cấu hình máy tính đồ họa giá rẻ thì bạn có thể liên hệ với địa chỉ uy tín chuyên lắp ráp và cung cấp những chiếc máy tính đẳng cấp tại http://manhhungcomputer.com/ . Nếu lắp ráp nguyên con bạn còn có thể hưởng những mức phí siêu tiết kiệm.

Link tham khảo:

Từ khóa:
XEM NHIỀU NHẤT
KHUYẾN MÃI HOT

Sản phẩm đã xem