Cấu hình máy tính chơi LOL

Đăng bởi Máy Tính Mạnh Hùng vào lúc 17/12/2018
Cấu hình máy tính chơi LOL

Nhu cầu sử dụng của máy tính hiện nay không chỉ dừng lại ở việc học tập mà còn có thể đáp ứng cho việc chơi game. Tuy nhiên làm thế nào để có một thiết bị chơi đúng tầm. hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm chọn cấu hình máy tính chơi LOL mạnh mẽ sau đây.

Những kinh nghiệm chọn cấu hình máy tính chơi LOL sau đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một dàn máy tính có chất lượng vượt trội và có hiệu năng bền bỉ.

image1

Cấu hình máy tính chơi LOL

Lựa chọn CPU trên cấu hình máy tính

Thành phần bạn nên kiểm tra chính là CPU, bạn nên chọn dòng chip của intel để mang đến những hiệu năng mạnh mẽ nhất để chinh phục trong thế giới game LOL. Tuy nhiên, chi phí để sở hữu những con chip này là không hề nhỏ nên bạn hãy sử dụng những con chip vừa đủ để đáp ứng nhu cầu chơi cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Lựa chọn GPU trên cấu hình máy tính

Một trong những kinh nghiệm mang đến hiệu năng và trải nghiệm khi chơi game chính là GPU. Trong phần này sẽ có card đồ họa để xuất tín hiệu trình chiếu, nếu card càng mạnh thì tốc độ load hình càng cao và sẽ không có bất cứ một giới hạn nào.

Hãy chọn các dàn máy chơi game có trang bị card Nvidia Geforce hay AMD Radeon để đáp ứng phần đồ họa game tốt nhất.

image3

Cấu hình máy tính chơi LOL cực kỳ hấp dẫn

Chọn ổ cứng và màn hình trên màn hình máy tính

Khi lựa chọn một ổ cứng SSD trên cấu hình máy tính chơi LOL sẽ giúp cho máy hoạt động tản nhiệt tốt hơn cũng như giảm được độ ồn của máy. Chi phí để có một ổ cứng SSD này cũng khá cao nên bạn cũng nên cân nhắc về dung lượng để hợp lý nhất.

Màn hình là một phần trải nghiệm không thể thiếu khi chơi game, chính vì vậy bạn hãy chọn loại Full HD có kích thước 1920 x 1080 hay các màn hình có độ phân giải cao hơn như 3K, 4K … Tuy giá thành sẽ ở mức cao hơn nhưng trải nghiệm sẽ rất tuyệt vời. Bên cạnh đó, để có khung hình ổn định nhất, bạn nên chọn các màn hình có độ phân giải là 15 inch để hiển thị tốt hơn.

image2

Cấu hình siêu khủng để chơi liên minh  huyền thoại

Yêu cầu tối thiểu của cấu hình máy tính chơi LOL

Để chơi game LOL bạn cần phải có bộ xử lý 2,4Ghz Dual Core Processor hoặc 3GHz Processor, Ram 4GB hoặc 2GB, dung lượng ổ cứng trống tối thiểu là 12GB, card video là Direct X9.0 hoặc cao hơn. Card đồ họa Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc các loại card tương đương. Hệ điều hành là windows XP hoặc 7.

Trên đây là những thông tin về việc chọn cấu hình máy tính chơi LOL, nếu có những thắc mắc nào hãy truy cập vào www.manhhungcomputer.com để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tags : > ban dan game cu ban may tinh cu bo may tinh choi game bo may tinh cu case may tinh choi game cau giay dai chi ban may tinh cu ha noi may tinh choi game may tinh cu may tinh de ban may tinh de ban cu may tinh do hoa pc
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0984405088