Cấu hình máy tính chơi game giá rẻ

Đăng bởi Máy Tính Mạnh Hùng vào lúc 05/11/2018
Cấu hình máy tính chơi game giá rẻ

Cấu hình máy tính chơi game giá rẻ luôn là sự tìm kiếm của những game thủ, đặc biệt là để sở hữu dàn máy tính giá rẻ nhưng với cấu hình tốt luôn là điều mơ ước của nhiều người.

Không quá khó để các game thủ tìm mua các linh kiện trang bị cho dàn máy chơi game của mình. Linh kiện là dễ mua nhưng không phải ai cũng đủ kiến thức để có thể lựa chọn cho mình một dàn máy đạt chuẩn với cấu hình máy tính chơi game giá rẻ tốt nhất.

Một số lưu ý trước khi mua máy tính cấu hình máy tính chơi game giá rẻ

Điều đầu tiên là yếu tố tài chính: bạn có đủ tiền để mua dàn máy có cấu hình máy tính chơi game giá rẻ

Điều thứ hai là bạn cần xác định đó là mục đích sử dụng chính của case. Tức là bạn cần xác định game của bạn đang chơi là gì, yêu cầu của game đó về cấu hình như thế nào để từ đó đưa ra sự lựa chọn hợp lý khi mua linh kiện cho máy.

Điều thứ ba là bạn cần nắm được thông tin căn bản về những linh kiện máy tính để khi mua, bạn hoàn toàn có thể tự build được một chiếc máy tính hoàn hảo với cấu hình máy tính chơi game giá rẻ tuyệt nhất.

Điều thứ tư là cần tìm hiểu kỹ giá linh kiện, bạn nên nhớ là linh kiện giá tốt nhưng phải tốt với mức chất lượng của nó.

Những linh kiện đáng được quan tâm và cần tìm hiểu kỹ thông tin để khi mua và sau khi build máy, bạn sẽ có được dàn máy với cấu hình máy tính chơi game giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tuyệt vời nhất. Đó là: CPU, RAM, Bộ nguồn,...

Cấu hình máy tính chơi game giá rẻ

Làm sao để lựa chọn CPU cho cấu hình máy tính chơi game giá rẻ?

Để lựa chọn CPU bạn cần so sánh hiệu năng của chúng. Bên cạnh đó, khi lựa chọn CPU bạn nên quan tâm đến socket của CPU, hãy xem liệu nó có phù hợp với socket của Mainboard hay không. Trên thị trường hiện có 3 loại socket được sử dụng trong các chip Intel: LGA2011, LGA1150, LGA1151.

Lựa chọn RAM cho cấu hình máy tính chơi game giá rẻ

Máy tính chơi game nên lựa chọn RAM từ 8 đến 16 GB RAM là thoải mái để sử dụng, có rất nhiều hãng cung cấp RAM uy tín như Kingmax, Kingston, Adata, Gskill với nhiều dung lượng khác nhau.

Lựa chọn bộ nguồn cho cấu hình máy tính chơi game giá rẻ.

Bộ nguồn máy tính chính là trái tim của dàn máy. Thế nên bạn muốn đầu tư cấu hình máy tính chơi game giá rẻ bạn cần quan tâm đến bộ nguồn, theo kinh nghiệm thì một bộ nguồn ổn định nên có công suất từ 400W đến 600W.

Cấu hình máy tính chơi game giá rẻ

Hi vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể định hướng được việc lựa chọn cho mình một dàn máy có cấu hình máy tính chơi game giá rẻ. Để có thêm thông tin hoặc mua linh kiện cho dàn máy tính chơi game bạn có thể truy cập website; http://manhhungcomputer.com/.

Tags : > ban may tinh cu bo may tinh cu dai chi ban may tinh cu dan game may tinh choi game may tinh de ban may tinh de ban cu phong game thu mua dan game cu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0941.50.4444