Tư vấn lắp dàn game

Bạn nên tham khảo các ý kiến tư vấn lắp dàn game trước khi bạn có ý xây dựng một dàn game để phục vụ nhu cầu giải trí chơi game online của mình.

Bạn cứ tưởng tượng việc xây dựng dựng một dàn game cũng giống như khi bạn chơi trò lego vậy. Khi bạn quyết định xây dựng một dàn game thì bạn nên nhờ sự tư vấn lắp dàn game từ những người có kinh nghiệm hoặc những người chuyên nghiệp để bạn có thể chọn lựa, lắp đặt các linh kiện một cách hoàn hảo. Vậy khi lắp đặt dàn game thì bạn cần những gì?

tư vấn lắp dàn game

Tư vấn lắp dàn game

Giá thành của dàn game Bạn nên nghe sự tư vấn lắp dàn game từ những người có kinh nghiệm về giá cả của một dàn game. Để khi xây dựng một dàn game của riêng mình, bạn sẽ có những sự lựa chọn các loại linh kiện phù hợp với túi tiền

CPU

 

CPU là tiêu chí đánh giá tốc độ và sự hiệu quả của dàn game. CPU có số nhân càng cao thì tốc độ của nó càng mạnh, hiệu suất làm việc càng tăng. Hiện nay, Intel được các chuyên gia đánh giá cao và khuyên dùng. Bộ nhớ đệm nên chọn những CPU có bộ nhớ đệm 6MB trở lên.

tư vấn lắp dàn game

CPU

Bo mạch chủ

 

Bo mạch chủ được đánh giá như là cái nền để xây dựng nên một dàn game. Trong bo mạch chủ thì nên chú ý đến bộ nhớ RAM, khi lựa chọn RAM thì nên để ý tốc độ hỗ trợ của máy chính đến đâu và xung nhịp bao nhiêu. 2 loại RAM nhiều người sử dụng là RAM 8G và RAM 16G

Bộ nguồn

 

Nếu bo mạch chủ được xem như nền móng thì bộ nguồn lại được xem như trái tim của của dàn game. Vì công suất hoạt động của bộ dàn game hoàn toàn phụ thuộc vào bộ nguồn mới có thể hoạt động.

Card đồ họa

 

Khi chọn card đồ họa nên chú ý xem main có khe cắm tương thích với VGA không. Những người có kinh nghiệm, khi tư vấn lắp dàn game sẽ khuyên bạn dùng card đồ họa của GTX và Nvidia, vì đây là hai hãng có VGA thuộc hàng khủng…

tư vấn lắp dàn game

VGA

Trên đây là tư vấn lắp dàn game hiệu quả, nếu bạn đang có nhu cầu mua các linh kiện để lắp đặt dàn game hiệu quả có thể liên hệ với Công ty máy tính Mai Hoàng http//maytinhmaihoang.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Bình luận để được giải đáp mọi thắc mắc nhé !

Các tin khác: